5 สาวนักตบลูกยางเตรียม(อำลา)ทีมชาติไทย

   หลังจากที่เรานั้นเห็นข่าวว่าจะมีนักตบลูกยางถึง 5 คน ที่จะลาออกเพราะว่าเธอนั้นไม่สามารถที่คว้าแชมป์ได้นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้นเรานั้นไปดูกันเพราะว่าการที่เรานั้นได้ยินข่าวแบบนี้นั้นเรานั้นก็คิดว่าเป็นการที่เรานั้นไม่ค่อยที่จะพอใจสักเท่าไหร่เพราะว่าการที่เรานั้นได้เชียร์ทีมชาติไทยนั้นเรานั้นก็อยากที่จะดูทีมชาติของเรานั้นให้เก่งที่สุด  หรือว่าที่มานั้นเป็นจริงหรือเท็จแค่ไหนนั้นเรานั้นไปดูกันค่ะ แล้วมีใครบ้างที่จะออกจากทีมนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า

หนึ่งในนั้นก็มี   นุศรา ต้อมคำ ที่มีการเขียนข่าวว่าเธอนั้นจะลาออกเป็นเรื่องที่จริงหรือเปล่านั้นเรานั้นไปถามเธอกัน  เพราะว่าเธอนั้นได้ออกมาให้เครียร์ให้เรานั้นได้หายข้องใจกันว่า ก่อนหน้านี้นั้นได้มีคนที่เขียนข่าวว่าจะมีนักตบลูกยางรวมกันถึง  5 คนที่จะลาออกจากทีมนั้นเป็นเรื่องที่จริงกันหรือเปล่านั้นเธอนั้นก็ได้ออกมาพูดว่า

หลังจากที่เรานั้นได้ไปแข่งขัน  โดยการที่เรานั้นพ่ายแพ้ให้กับเกาหลีใต้  ที่ทำให้เรานั้นอดไปลุยโอลิมปิก 2020 ที่ญี่ปุ่นและก็ได้มีข่าวว่าจะมีนักตบลูกยางถึง 5 คนนั้นที่จะลาออกเพราะว่าเธอนั้นไม่สามารถที่จะคว้าแชมป์นั้นได้นั้นเป็นเรื่องที่ไม่จริงเพราะว่าเธอนั้นไม่คิดว่าเธอนั้นจะวางมือ  เพราะว่าถ้าเธอนั้นจะวางมือนั้นเธอนั้นต้องวางมือด้วยการที่เธอนั้นต้องลาจากวงการนักตบนั้นอย่างที่เธอนั้นได้ทำกันเต็มที่แล้ว แต่ที่นี่นั้นเธอนั้นก็ ได้ทำเต็มที่แล้วแต่ว่ายังไม่ใช่ที่เรื่องที่ดีที่สุดนั้นเธอนั้นไม่คิดว่าเธอนั้นจะวางมือจากทีมชาติ  การที่เรานั้นถูกว่าเรานั้นจะลาจากวงการนี้มีทั้งหมด 5 คนนั้นได้แก่

  1. นุศรา  ต้อมคำ
  2. ปลื้มจิตร์  ถินขาว 
  3. วิลาวัณย์  อภิญญาพงศ์
  4. อรอุมา  สิทธฺรักษ์
  5. มัลลิกา  กันทอง 

ที่ได้มีข่าวว่าพวกเธอนั้นจะวางมือจากการที่ธอนั้นได้เล่นบอลไม่ไปตามที่เธอนั้นคิดเธอนั้นก็เลยที่จะขอโบกมือลานั้นเป้นเรื่องที่ไม่จริง  เพราะว่า นุศรานั้นได้ออกมาบอกให้พวกเรานั้นหายข้องใจกันแล้วว่าถ้าเธอนั้นคิดที่จะลานั้นเธอนนั้นต้องทิ้งทวนให้ดีถ้าเธอนั้นคิดที่จะเลิกเล่นนั้น  

    แต่ในขณะที่มีการกลับมาของโค้ชด่วน  นั้นโดยการที่เรานั้นเรานั้นกลับมาเพราะว่าก่อนหน้านี้นั้นเรานั้นได้เห็นว่าโค้ชด่วนนั้นได้ออกไปและในตอนนี้นั้นกลับมาทำ